Áo cổ lọ dành cho nam những mẫu đẹp nhất

áo thun cổ lọ màu đen

Hi cũng lâu rồi anh em chúng ta không gặp nhau nhỉ. Nay mình sẽ sẽ giới thiệu đến anh em 3 mẫu áo thun cổ lọ cùng với cách phối đồ như nào cho đỉnh nhé.💗💗💗💗

Cái mẫu áo đầu tiên áo thun tay dài cổ lọ màu đen dáng ôm cho nam

áo thun cổ lọ

Là một mẫu áo thun trơn dày tay với thiết kế cổ lọ gợi lên vẽ đẹp trai vô cùng lịch lãm của mấy anh chàng thích kiểu style hàng quốc vậy đó. From áo rộng thẳng dáng nhìn chuẩn vcđ. Màu sắc cơ bản là màu đen và màu trắng.

áo thun cổ lọ màu đen

áo thun cổ lọ màu trắng dáng 1

Về cách phối đồi thì anh em nên phối với quần jean hoặc tây đều được nhà. Thế nhưng theo cái ý kiến sơ thích riêng của mình thì nên mặc với quần tây âu đen bỏ thùng vô trong kết hợp với phía bên ngoài là cái áo vest, Dưới chân chuẩn nhất là mang giày da tây, nếu bạn muốn trẻ trung hơn năng động hơn thì phối với giày thể thao đen hoặc trắng của nike, adidas, gucci nữa thì tét nách nhé.

áo thun cổ lọ màu đen dáng 1

Tầm giá trung bình rơi vào khoảng 143k trên shopee. Mọi người muốn mua thì click vào link bên dưới nhé hehehe.

Link: https://shorten.asia/wePkuFhv

Áo thun cổ lọ tay dài nam màu đen D01 – D01

Phía trên là một mẫu thun cổ lọ thế nhưng from tuy thẳng dáng nhưng from rộng, ống tay rộng. Còn ở mẫu này thì là một lại áo bó người từ thân đến tay trông ngon trai hơn với các anh chàng có body chuẩn muốn khoe với các nàng thì lựa chọn mẫu áo này là một option hoàn hảo nhé.

áo thun cổ lọ bó người

Hầu như các màu chủ đạo của áo thun cổ lọ dài tay đều là đen, xám, trắng. Và ở mẫu áo này thì cũng không khác lắm nhé 2 màu chính thôi đó là đen và trắng. Mức giá cũng tương đối mềm á 175k.  Size thì gồm các size M, L, XL đến 3XL luôn tha hồ chọn lựa với từng from người với các cân nặng khác nhau. Thành phần vải chính là vải cotton pha nhé.

Về cách phối đồ thì cũng tương tự na ná với mẫu áo trên anh em hãy lướt lên phía trên để đọc lại nhé. Ok.

Link tham khảo sản phẩm: https://shorten.asia/v8u5ufDx

Áo thun tay dài cổ lọ màu trơn thời trang cho nam

Là một mẫu áo phong cách áo len cổ lọ nhưng chất liệu thì làm bằng vải thun cotton, cũng bó người tương tự như mẫu áo trên. Tầm giá rơi vào khoảng 100-150k, Size thì gồm size M, L, 2XL, XL đủ from luôn. Màu sắc có 4 màu nâu, đen, xám nhạt, xám đậm.

áo thun cổ lọ bó người 1

Về cách phối đồ thì anh em cũng lướt lên tên để đọc nhé.

Link tham khảo:  https://shorten.asia/JtCKme49

Ok, done xong 3 mẫu như lời hứa ngay đầu bài rồi nhé moi người. Xin chào và hẹn gặp các bạn trong các bài viết tiếp theo của mình nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *